tinh-dau-nuoc-hoa

TINH DẦU NƯỚC HOA ADONAI NỮ

Tinh dầu nước hoa Adonai nữ – Thể hiện đẳng cấp tinh tế nhưng không kém phần quyến rũ và thanh nhã.

Nước hoa để thể hiện phái đẹp là người tinh tế, nhạy cảm, thể hiện tính cách qua mùi hương vừa dịu dàng và đầy cá tính. Nước hoa không chỉ làm đẹp mà còn toát lên đẳng cấp riêng biệt không trộn lẫn vào đâu được. Nhưng ngày nay để lựa chọn đúng mặt hàng nước hoa chuẩn là chuyện khó khăn giữa hàng sa số nước hoa đại trà có mặt trên thị trường, chính vì vậy điều này đã được nghiên cứu kỹ lưỡng để tạo ra 1 loại TINH DẦU NƯỚC HOA vượt trội.

Tinh dầu nước hoa mang những đặc tính như hàng hiệu cao cấp, nhưng loại bỏ hoàn toàn yếu tố cồn, được chiết xuất cô đặc từ tinh dầu thực vật thiên nhiên, độ lưu hương vượt trội lên đến 72h, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Chúng tôi đang nói đến TINH DẦU NƯỚC HOA ADONAI.

Đặc điểm TINH DẦU NƯỚC HOA Adonai dành cho phái đẹp:

TINH DẦU NƯỚC HOA dành cho nữ giới nổi bật hoàn toàn so với các loại nước hoa có mặt trên thị trường.

  • Những thành phần hóa học và nồng cộ cồn của hàng nhái, hoặc sản phẩm kém chất lượng trên thị trường ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt có thể gây kích ứng cho da. Nhưng bạn không phải lo ngại với TINH DẦU NƯỚC HOA CỦA ADONAI, được nghiên cứu, kiểm tra nhiều lần qua các thí nghiệm chất lượng, an toàn tuyệt đối cho làn da của nữ.
  • Mức chi phí cho một lọ TINH DẦU NƯỚC HOA ADONAI với chỉ 200K bạn đã sở hữu một mùi hương cao cấp đúng chất lượng, an toàn, độ lưu hương tuyệt đối từ 12h -72h. Điều này không dễ dàng khi lựa chọn nước hoa bên ngoài, ngay cả khi giá thành chất ngất bạn cũng chưa đảm bảo được sản phẩm của mình là hàng thật.
  • TINH DẦU NƯỚC HOA ADONAI đầy đủ lựa chọn cho bạn, bạn dễ dàng chọn cho mình một mùi phù hợp, đi chơi, đi tiệc hay bất kỳ đâu đều giúp bạn tự tin và thoải mais. Mùi hương cá tính, quyến rũ, sang trọng, quý phái hay những mùi ngọt ngào, thanh nhã, dịu dàng đều có mặt tại ADONAI.

Thành phần TINH DẦU NƯỚC HOA NỮ ADONAI

Tinh dầu nước hoa ADONAI hoàn toàn bằng tự nhiên, với nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và Pháp. Chúng tôi quan tâm đến sức khỏe của từng khách hàng, không lẫn bất kỳ chất hóa học và nồng độ cồn nào.

Gồm các thành phần chính sau đây:

-Isopropyl Myristate
-Parfum
-Nước
-Hydrogenated Castor Oil
-Peg-40 Hydrogenated Castor Oil
-Trideceth-9

Những nguyên liệu này cơ bản nó là sự cấu thành của nhiều hương liệu thiên nhiên lại với nhau như là Quýt Clementine, Cà Phê Cappuchino, Cây Xương Rồng, Tiêu, Qủa Mâm, Xôi đen .v.v.v….

Để biết thêm chi tiết xem thêm các bài viết khác của ADONAI.

Giới thiệu sản phẩm

TINH DẦU NƯỚC HOA ADONAI DÀNH CHO NỮ hiện tại được sản xuất với  6 loại :Naomi, Deborah, Esther, Ruth, Elizabeth, Keziah.

Chúng tôi không ngừng cải tiến để phù hợp với nhu cầu của thị trường và đặc biệt với thói quen, khí hậu của người tiêu dùng Việt Nam.

Xem chi tiết các sản phẩm tại đây!

tinh-dau-nuoc-hoa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *